Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 453|ตอบกลับ: 0

Metal driver by sumer

[คัดลอกลิงก์]

1924

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-4-9 16:14:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Metal driver by sumer

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)


เป็นกีต้าร์ที่งานผลิตดีมากทีเดียวเชียวครับแต่ว่าข้อมูลในเรื่องชาติพันธุ์หรือที่มาที่ไปหัวนอนปลายเท้าประวัติความเป็นมาของกีต้าร์แบรนด์นี้นั้นยังไม่ทราบข้อมูลที่แน่ชัดก็เอาเป็นว่าใช้หลักการและวิธีการเดิมแล้วกันนะครับก็คือพินิจพิเคราะห์พิจารณากันที่เนื้องานดูกันตั้งแต่คุณภาพวัสดุที่เลือกใช้และก็ลงไปที่รายละเอียดของเนื้องานกันเลย แต่ที่ชัดเจนประการแรกที่เชื่อว่าต้องเตะตาโดนใจอะไรจริง สภาพเรียกว่าสภาพใช้งานก้แล้วกันนะครับมีริ้วรอยมาบ้างอะไรบ้างแต่ก็ไม่ได้มีแตกช้ำรุนแรงแต่อย่างใด นอกจากรอยผิวสีถลอกมาบ้าง

หัวสวยสมบูรณ์หน้าตาหล่อเหลาดูสวยโฉบเฉี่ยวมาแนวร๊อกกระชากใจกันแน่นอน หน้าหล่อ ออกแบบมาดูสวยล้ำโลโก้คมชัดเดิมๆ  ดีไซน์โลโก้ดูดีมากับลูกบิดสภาพดี  คอตรงครับ ขนาดคอพอเหมาะ พอดี หลังคอมีเส้นผิวเคลือบรันเป็นเส้นแต่ผิวเรียบเนียนดีไม่มีสะดุดนะครับ Level fret ปรับระนาบและปัดเงาเฟรตมาเรียบร้อยสวยใส 24 เฟรต ลงสายมาใหม่เอี่ยมเซ็ตอัพเสร็จสรรพ ฟิงเกอร์บอร์ดสะอาดสะอ้านน่าใช้งาน  

บอร์ดี้ไม้แท้ครับแต่มิทราบชนิดไม้มากับรูปร่างรูปทรงแนวโมเดิร์นมาในแนวไอบาเนส  เนื้อสีสวยเป็นประกาย Burst ขอบด้วยสีน้ำเงินดูเท่ไม่น้อย ริ้วรอยก็ตามภาพนะครับ มีริ้วมีรอยมาอะไรยังไงกด็ถ่ายมาให้ชมกันชัดๆ ไม่มีหมกเม็ดครับ ฮาร์ตแวร์เดิมๆ  หย่องสภาพดีมีก้านคันโยก ปิ๊คอัพก็มากับสีบรอนด์รวมทั้งกรอบปิ๊คอัพก็พ่นสีมาเดิมๆจากโรงงานเลยนะครับ ปิ๊คการ์ดมีรอยจากการใช้งานมาบ้างนะครับ PU S-S-H สมรรถนะยอดเยี่ยม และมีทีเด็ดคือมีสวิสตัด Coilอีกด้วย Control: 1Volume,1Tone, Sw5Way.....งานนี้ตัวนี้สำหรับท่านที่ชอบแบบนอกกระแสไม่แคร์สื่อแต่ได้ถือกีต้าร์หล่อเสียงดีๆแน่นอนครับ


25610409-_SV14446.JPG
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-3-22 04:55 , Processed in 0.110545 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน