Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 433|ตอบกลับ: 4

Maestro by Gibson

[คัดลอกลิงก์]

1935

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-4-6 15:53:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Maestro by Gibson

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)
สภาพนี่ผ่านโลกมาโชกโชนผ่านสงครามมาน่าดูชมเลยนะครับ ริ้วรอยนี่ก็ต้องวัดใจคนซื้อที่ต้องถามใจตัวท่านเองกันพอสมควร เป็นลูกหม้ออันเป็นผลงานการสร้างสรรค์ในเครือของGibson เอาน่า อย่างน้อยก็มีนามสกุลที่ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ซะหน่อยเดินยืดได้อยู่นะ ที่สำคัญหาดูไม่ได้ง่ายๆ นะครับ ผลิตมาค่อนข้างน้อยคิดว่าคงลองทำชิมลางอยากลองตลาดระดับบ้างก็เลยส่งเจ้า Maestroนี้ลงมาลองตลาดดูคิดว่าคงไม่สานต่อให้เติบโตแล้วล่ะครับ ก็ไม่รู้จะทำไปทำไมนะครับก็ในเมื่ออิปิโฟนก็ทำรุ่นราคาประหยัดออกมาอยู่แล้วแต่ถ้าท่านใดจะซื้อเก็บไว้สะสมก็ไม่ผิดหวังครับ สภาพก็ตามที่ได้เกริ่นนำไว้ตั้งแต่ตอนต้นนะครับมาพร้อมกับริ้วรอยแห่งประสบการณ์อยู่พอสมควรหากแต่ก็เป็นเพียงริ้วรอยผิวกายภายนอกธรรมดา โครงสร้าง องค์ประกอบ สัมผัส และสมรรถนะนั้นยังดีเยี่ยม
โลโก้คมชัด  TrussRodCover ก็การันตีโดยแบรนด์แม่มาชัดเจนลูกบิดสภาพงามใช้งานได้สมบูรณ์ มีซีเรียลนัมเบอร์หลังหัว คอตรง level Fret มาให้เรียบร้อย 22 เฟรตปัดเงามาสวยใส อินเลย์ดอท ฟิงเกอร์บอร์ดสะอาดสะอ้านน่าใช้งานลงสายมาใหม่เอี่ยม เซ็ตอัพเสร็จสรรพ ทัชชิ่งจับสบาย ต่อคอ Bolt-on
บอร์ดี้ไม้แท้สภาพและริ้วรอยก็ชมกันที่ภาพประกอบกันได้เลยนะครับถ่ายมาให้ชมกันชัดๆ ทุกมุมมอง  ถ้าท่านมีรสนิยมชมชอบในแนว relic อยู่แล้วตัวนี้ก็คงไม่เป็นปัญหา ฮาร์ตแวร์เดิมๆ สภาพสวย สุ้มเสียงนั้นก็ไม่เสียทีที่เกิดมาใต้ชายคากิ๊บสันเสียงหนาชัดมากับราคาที่คนขายเองก็ไม่รู้ว่าจะถูกหรือแพงแต่ใช้ต้นทุนเป็นตัวกำหนดราคาก็แล้วกันนะครับไม่ได้ทำกำไรอะไรมากมาย


25610507-_SV18232.JPG

โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-1-20 21:00 , Processed in 0.132550 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน