Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 623|ตอบกลับ: 0

Seagull S6 Cedar (โปร่งไฟฟ้า)

[คัดลอกลิงก์]

1924

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-1-23 09:51:51 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Seagull S6 Cedar (โปร่งไฟฟ้า)

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)

Made in Canada
Back & Sides : Wild Cherry

Neck : Silver leaf maple

Top :  Solid Cedar  

Fingerboard & Bridge : Rosewood

Finish : Semi-Gloss Custom Varnish Finishอีกหนึ่งของดีที่มากับที่สุดของความคุ้มค่ากับเจ้านางนวล เป็นงานสร้างจากค่ายดังแห่ง Canada มากับงานออกแบบที่มีความสวยแปลกตามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับสเปค Top Solid Cedar สภาพนั้นเรียกว่าสวยตามวัยก็แล้วกัน  มีตำหนิเป็นเส้นร้าวบริเวณหัวแต่หัวและคอนั้นยังแข็งแรงดีไม่มีปัญหาครับเป็นอาการปริบริเวณรอยต่อไม้ การันตีว่ายังแข็งแรงดีไม่มีปัญหาครับ  องค์ประกอบ โครงสร้าง สัมผัสและสมรรถนะนั้นยังดีเยี่ยม ตัวนี้มากับความคุ้มค่าที่ผ่านการติดตั้งภาคไฟฟ้ามาจากค่าย  Fishman Presys+ ใหม่เอี่ยม ราคามือหนึ่งออกห้างเป็นโปร่งธรรมดาไม่มีภาคไฟฟ้าราคาอยู่ที่ 18,000 บ. ครับ ตัวนี้สภาพยังงามแบบนี้แถมยังมีภาคไฟฟ้าที่เพิ่งจัดใส่มาให้ใหม่เอี่ยม กับราคาที่ถูกกว่าครึ่งต่อครึ่ง ทำไม่จะไม่คุ้มล่ะครับ

หัวสวย หน้าตานั้นก็เป็นเอกลักษณ์เค้าเลยล่ะครับ โลโก้นางนวลคมชัดสวยหรู  ลูกบิดดั้งเดิม  คอตรง TrussRod ตอบสนอง โปรไฟล์คอจะเต็มมือหน่อยแต่ก็ไม่ได้เล่นลำบากอะไร ผิวสัมผัสหลังคอก็ยังสวยเนียนเกลี้ยงเกลา  Level Fret ปัดเงามาเรียบร้อยฟิงเกอร์บอร์ดบอร์ดสะอาดสะอ้านน่าใช้งาน ซอกคอจะเห็นเป็นช่องเล็กๆ ที่ไม่มีการเคลือบให้เป็นผิวเรียบทั้งหมดซึ่งก็ไม่ต้องแปลกใจนะครับเพราะ เป็นนวัตกรรมของกีต้าร์รุ่นใหม่ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถถอดคอออกมาเซ็ตได้    ลงสายมาใหม่เอี่ยม เซ็ตอัพเสร็จสรรพทัชชิ่งจับสบาย แอคชั่นปรับแต่งกันได้ตามอัธยาสัย แซดเดิลเหลือๆ นัทกราไฟท์  

  สภาพผิวพรรณโดยรวมนั้นมีริ้วรอยมาบ้างก็เพียงรอยผิวๆ ธรรมดา ไม่ได้เป็นรอยบอบช้ำรุนแรงแต่อย่างใด  ลายไม้ด้านข้างและด้านหลังนี่ก็สวยชัดจัดจ้านมาเลยนะครับ หน้าท้องแบนราบบริดจ์แนบแน่น สุ้มเสียงคมใสสไตล์โมเดิร์น ติดตั้งภาคไฟฟ้ามาใหม่เอี่ยม Fishman Presys+ สรรพคุณไม่ต้องบรรยายครับสำหรับปรียี่ห้อนี้ ติดตั้งมาอย่างถูกวิธี เซาะร่องแซดเดิลมาให้สวยเนียน เซ็ตซาวด์บาล๊านซ์มาให้เรียบร้อย


25610121-_SV10646.JPG

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-3-23 23:42 , Processed in 0.135435 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน