Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 705|ตอบกลับ: 2

Kawashima guitar ( Top Solid Cedar)

[คัดลอกลิงก์]

1937

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2017-11-28 07:46:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Kawashima guitar ( Top Solid Cedar)

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)

Top  : Solid Cedar
Back & Side  :  IndianRosewood
Neck  :  Mahogany
Fingerboard  :   RoseWood
คลาสสิคกีต้าร์สัญชาติญี่ปุ่นที่มากับสเปคสวยๆ ภายใต้ชายคาสำนักกีต้าร์ที่ไม่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาหรือคุ้นชื่อกันนักหากแต่เมื่อสืบค้นประวัติแบรนด์แล้วก็ถือว่าไม่ธรรมดาครับสำหรับแบรนด์นี้ ผลิตทั้งสายเหล็กและสายเอ็น อาจจะไม่เน้นหรือทำการตลาดที่หวือหวาแต่เมื่อดูเนื้องานการผลิตแล้วก็ต้องบอกกันเลยครับว่าคุณภาพเน้นๆ  และคุณภาพเสียงนั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวังครับ สภาพนั้นยังสวยอาจจะมีริ้วรอยมาบ้างก็เพียงริ้วรอยผิวแลคเกอร์ธรรมดาไม่ได้เป็นรอยลงลึกรุนแรงแต่อย่างใด จะมีรอยผิวเปลือกส้มเล็กน้อยที่ขอบล่าง

โครงสร้างยังดี   ผ่านการทำความสะอาดมาให้เรียบร้อย สินค้าจากร้านผ่านการเซ็ตอัพไว้ให้เรียบร้อยครับ ไม่ต้องไปลุ้นว่าคอจะงอหรือไม่ เพราะหลายท่านเคยผิดหวังจนหมดหวังจากการซื้อคลาสสิคกีต้าร์มือสองตามโกดัง ที่คนขายจะบอกกับท่านว่า ขายตามสภาพ แต่สำหรับเรานั้นถึงมือท่านต้องพร้อมเล่นครับ

  หัวสวยหรูดูดีมีสกุล รายละเอียดงานดูดีทีเดียวเชียวครับ หน้าตายังสวยใสสะอาดสะอ้าน ลูกบิดดั้งเดิมสภาพดี คอตรง นัทและแซดเดิลเป็นกระดูกเดิมๆ ติดตัวมา   ผิวสัมผัสหลังคอยังสวยเนียนลื่นไหล ฟิงเกอร์บอร์ดสวยสะอาดน่าใช้งาน Level fret ปรับระนาบเฟรตปัดเงามาให้เรียบร้อยสะอาดใส ลงสายมาใหม่เอี่ยม Everly เซ็ตอัพเสร็ตสรรพแอคชั่นเล่นง่ายสบายมือ   บอร์ดี้สภาพดี มากับสเปคไม้หน้าที่ดึงดูดใจกันทีเดียวสำหรับ Top Solid  Cedar  และลายไม้ RoseWood ด้านข้างและหลังก็ช่างสวยแจ่ม เก็บรายละเอียดงานได้เรียร้อยงานตกแต่งกำลังงาม Rosette สวยงาม หน้าท้องแบนราบบริดจ์แนบแน่น   สภาพผิวพรรณโดยรวมนั้นก็ยังดูดีไม่มีริ้วรอยรุนแรงครับจะมีริ้วรอยจากการใช้งานมาบ้างก็เพียงรอยผิวๆ   สุ้มเสียงนั้นไม่ผิดหวังกันแน่นอน บาล๊านซ์เสียงมีความกลมกล่อม มาพร้อมฮาร์ตเคสสวยๆ


25601124-_SV12699.JPG

โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-1-16 21:25 , Processed in 0.037495 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน