Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 333|ตอบกลับ: 0

Shinano G-200

[คัดลอกลิงก์]

2062

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2017-11-1 13:52:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Shinano G-200
Corncert Guitar
Made in Japan 1980
(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)

คลาสสิคกีต้าร์งานดีๆมาตรฐานเจแปนกับแบรนด์ที่คนเล่นสายเอ็นวินเทจเจแปนจะรู้กันดีว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีผลงานการสร้างสรรค์ทางด้านอคูสติกสายเอ็นเป็นหลักทำกันอย่างเป็นจริงเป็นจังเพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพซึ่งเกิดจากความเพียรเฉพาะทางย่อมเป็นที่ไว้วางใจได้แน่นอน อายุอานามรุ่นราวคราวปีผลิตนั้นก็น่าจะอยู่ร่วมยุคบุกเบิกอุตสาหกรรมกีต้าร์ญี่ปุ่น  ผ่านการทำความสะอาดมาให้เรียบร้อย สินค้าจากร้านผ่านการเซ็ตอัพไว้ให้เรียบร้อยครับ ไม่ต้องไปลุ้นว่าคอจะงอหรือไม่ เพราะหลายท่านเคยผิดหวังจนหมดหวังจากการซื้อคลาสสิคกีต้าร์มือสองตามโกดัง ที่คนขายจะบอกกับท่านว่า ขายตามสภาพ แต่สำหรับเรานั้นถึงมือท่านต้องพร้อมเล่นครับ


หัวสวยสมบูรณ์ เฮดสต๊อกนั้นก็ทำออกมาได้หล่อเหลาเอาการงานสร้างมาเลยนะครับ งานฉลุเหลาเกลากลึงดูประณีตเรียบร้อยสวยงาม ลูกบิดดั้งเดิมยังใช้งานได้ดีคอดี หลังคอผิวสวยเนียนสัมผัสสบายมือ  level fret มาให้เรียบร้อยปัดเงามาสวยสะอาด ฟิงเกอร์บอร์ดสะอาดสะอ้านไร้คราบไคลน่าใช้งาน ลงสายมาใหม่เอี่ยม Everly เซ็ตอัพเสร็จสรรพ ทัชชิ่งจับสบาย Nut & saddle Bone เป็นกระดูกดั้งเดิมติดตัวมาเลยนะครับ


บอร์ดี้ก็ยังสวยสมบูรณ์เรียบร้อยโครงสร้างภายในสมบูรณ์แกร่ง แผ่นป้ายรายละเอียดสมบูรณ์ครบ หน้าท้องแบนราบบริดจ์แนบแน่น Rosette สวยงามตามสูตรคลาสสิค ผิวพรรณรอบกายก็ค่อนข้างสวยผิวไม้หน้านั้นสีเข้มอมทองกำลังขลังได้ที่มาเลยนะครับ เป็น Spruce ส่วนด้านหลังและข้าง back & Side : IndianRoseWood ลายไม้สวยชัดดูแพงทีเดียวเชียวครับ ที่ด้านข้างบอร์ดี้บริเวณบั้นท้ายจะมีรอยซ่อมมาหน่อยนะครับ แต่ก็เก็บริ้วรอยมาให้เรียบเนียนดีไม่มีปัญหาไม่มีสะดุดครับ แจกแจงกันทุกจุดแบบละเอียดไม่มีปกปิดแน่นอนครับ รายละเอียดนั้นดูที่ภาพประกอบกันได้เลยครับ ถ่ายมาให้ชมกันชัดๆ ทุดกมุมมมองไม่มีหมกเม็ด เดินไบดิ้งสีเข้มดำดูกลมกลืนแต่ก็ยังวางเส้นขาวเล็กๆแซมเสริมเพิ่มเข้ามาเพื่อให้เกิดความวิ่งไหว  สุ้มเสียงไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ กลางแหลมมีความคมชัด ย่านเบสมวลอุ่น ลึก หางเสียงหวานมวลเสียงดังกังวานมีพลัง เสียงดังดีมากทีเดียวครับถือเป็นกีต้าร์ที่มีความคุ้มค่าทั้งในแง่การเก็บสะสมและใช้งาน
25601101-_SV18401.JPG

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2018-10-21 04:55 , Processed in 0.087987 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน