Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 521|ตอบกลับ: 0

Nologo Vintage Japan

[คัดลอกลิงก์]

2062

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2017-10-20 13:29:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Nologo Vintage Japan  
(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)

มาแบบ NOLOGO กันอีกแล้วครับ แต่ว่าสภาพนั้นสวยเนียนสมบูรณ์จริง ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเอาโลโก้ออก หรือว่ามันจะไม่มีมาด้วยตั้งแต่แรก ก็ไม่น่าใช่ เนื้องานการผลิตนั้นเขย่าหัวใจชาว สแตรทซาวด์สายวินเทจกันแน่นอนครับ  เรียกว่ามาแบบครบองค์ภูมิที่ชาววินเทจต่างต้องการ หากให้เทียบเนื้องานการผลิต ซึ่งทางผู้ขายเองก็ต้องตอบจากประสบการณ์อันน้อยนิดนะครับว่า ความใกล้เคียงและความเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นแบรนด์ใดนั้น ที่ใกล้เคียงที่สุดดูเหมือนว่าจะเป็น Greco SE Series ที่ผลิตช่วงตินยุค 80 นะครับ ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่นึกออกตอนนี้ก็น่าจะ SE600J แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นเพียงความเป็นส่วนตัวของผู้ขายเองนะครับ จะว่าใกล้เคียง ESP ก็ดูมีส่วนแต่ ESP ก็จะมี DNA เฉพาะตัวบางอย่างที่บอกตัวตนได้ต่างหาก  ในเมื่อมาแบบ Nologo ก็ขอขายในแบบ Nologo อยากให้ท่านวางเรื่องความคิดที่ว่าน่าจะเป็นยี่ห้ออะไรเอาไว้ก่อน แล้วมานั่งพิจารณากับที่เยื้องานจะดีกว่านะครับ เพราะรับรองว่ามันแจ่มแท้แน่นอน
หัวสวยสมบูรณ์ หน้านี่เนียนใสมาเลยนะครับ    ลูกบิดวินเทจสภาพดีตีตรา Deluxe โลหะเนื้อสวยยังไม่ขุ่นมากครับ แต่ไม่ใช่แบบงานชุบโครเมียมนะครับ เป็นโลหะปัดเงา แต่เก็บรักษามาดีมากเนื้อโลหะจึงยังคงใสสะอาด คอตรง TrussRod ตอบสนอง หัว trussRod อยู่ที่ฐานคอ เป็นหัวแบบ กากบาท เรเดียส 9.5 ''  ฟิงเกอร์บอร์ด RoseWood แบบบางวางมาแบบโค้งนะครับ ต้องดูตรงหน้าตัดฟิงเกอร์บอร์ดนะครับจะพบว่าฟิงเกอร์บอร์ดจะตัดแบบโค้งวางลงไปบนคอเมเปิ้ลที่โค้งรับ งานแบบนี้พบได้ทั้งใน Greco tokai Esp  ผิวเคลือบด้านหลังคอนี่ก็สวยฉ่ำผิวเนียนใสมาเลยนะครับ  ลงสายใหม่เอี่ยมเซ็ตอัพเสร็จสรรพทัชชิ่งจับสบาย Level fret ปรับระนาบและปัดเงาเฟรตมาเรียบร้อย 21 เฟรต
บอร์ดี้นั้นก็ยังสวยสมบูรณ์อยู่มากครับ ชนิดไม้เข้าใจว่าเป็นแอลเดอร์นะครับผิวสีนี่ก็สวยคลาสสิคมาเลยสภาพยังดีค่อนข้างสมบูรณ์ไม่มีริ้วรอยรุนแรง หย่องฐานเต็ม Full Size แซดเดิลวินเทจฮาร์ตแวร์สภาพสวย สุ้มเสียงนี่ดีงามไม่แพ้หน้าตามาแน่นอนครับ


25601025-_SV14690.JPG
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2018-10-21 04:39 , Processed in 0.033511 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน