Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 489|ตอบกลับ: 0

Gypsy Rose

[คัดลอกลิงก์]

2062

กระทู้

0

เพื่อน

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2017-10-13 19:15:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Gypsy Rose
(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)
มาแล้วครับหัวใจสีชมพูหวานแหววของชาวยิปซี เข้าใจว่าน่าจะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของน้องผู้หญิงที่อยากจะเป็นร๊อกเกอร์สาวครั้นจะไปถือกีต้าร์ในแบบแมนๆ ก็อาจจะเสียลุ๊คน่ารักๆ จึงต้องมีกีต้าร์ที่ทำออกมาเพื่อสาวน้อยกันโดยเฉพาะหากแต่คุณภาพและเนื้อเสียงนั้นไม่ได้ลดน้อยถอยลงไปตามนะครับเพียงแค่เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกเทานั้น เพราะเท่าที่ดูจากหน้าเวบของแบรนด์แล้วค่อนข้างชัดเจนครับว่าตอบโจทย์สาวๆ กันโดยเฉพาะ   แต่ละอย่างที่ทำออกมาออกแนวน่ารักทั้งนั้นสภาพโดยรวมถือว่ายังค่อนข้างสวยสมบูรณ์อยู่มาก องค์ประกอบเครื่องเคราสวยงามหรูหราคัดสรรควัสดุคุณภาพเยี่ยมงานสวยเนี๊ยบเก็บรายละเอียดมาเรียบร้อยสวยงาม  
หัวสวยสมบูรณ์หน้าตายังสวยใสมีกากเพชรเป็นประกายสวยระยิบ โลโก้สุดแนว ลูกบิดสภาพเยี่ยมเอี่ยมใสยังใช้งานได้ดีคอเมเปิ้ลท่อนเดียวเรียวสวย  คอตรง TrussRod ตอบสนอง Tow way TrussRod ขนาดคอพอเหมาะพอดีผิวสัมผัสสวยเนียนให้สัมผัสที่ราบรื่นลื่นไหลสบายมือ ปะหน้ามาด้วยฟิงเกอร์บอร์ดโร๊สวู๊ดสวยสะอาด  เฟรตมิเดียมจัมโบ้ ทำ Level มาให้เรียบร้อย ขัดเฟรตมาให้เอี่ยมสะอาดสวยใสใหม่ปิ๊ง ขอบเฟรตโค้งมนเก็บงานมาให้ลื่นไหล ลงสายมาใหม่เอี่ยมเซ็ตอัพเสร็จสรรพ ทัชชิ่งจับสบาย ที่มุมบล๊อคคอจะมีเส้นร้าวนิดหน่อย แต่ก็ยังแข็งแรงดีไม่มีปัญหาแน่นอนครับและก็เป็นปกติของกีต้าร์ทรงนี้อีกด้วยท่านที่เล่น สแตท น่าจะเข้าใจได้
บอร์ดี้ก็ยังสวยสมบูรณ์ บอร์ดี้ไม้แท้ผิวสีนี่ลิเกสุดๆ โปรยประกายเพชรสุดจะมุ้งมิ้ง ผิวสวยจะมีริ้วรอยมาบ้างก็เพียงเล็กๆน้อยๆ เพลทคอนั้นก็ทำมาอย่างงามเป็นงานหล่อมากับลายดอกกุหลาบที่เป็นโลโก้แบรนด์ ปิ๊คการ์ดนั้นก็ยังแอบมีลูกเล่นมีลายสลักรูปดอกกุหลาบ เส้นขอบสีชมพูพอดูน่ารัก  หย่องสวยเยี่ยมเอี่ยมใสโครเมี่ยมแวววาว สุ้มเสียงนี่ไม่ธรรมดามิใช่เพียงแค่กีต้าร์ราคาถูกๆที่ไม่อาจคาดหวังในคุณภาพแต่ตัวนี้นั้นเค้าทำมาให้เล่นได้จริงใช้ได้จริงไม่กะหลั่วแน่นอนครับ

25601017-_SV12752.JPGขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2018-10-21 04:24 , Processed in 0.058569 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน