Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 866|ตอบกลับ: 1

Fender JB 75-90US

[คัดลอกลิงก์]

111

กระทู้

0

เพื่อน

2096

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-9-27 05:14:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Fender JB 75-90US  

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)


ตัวนี้เป็นสินค้าฝากขายนะครับ ราคาจึงต้องขออภัยที่ไม่สามารถปรับลดให้ได้ ยกเว้นว่าท่านจะเข้ามารับเองที่ร้านก็จะสามารถลดราคาค่าจัดส่งลงมาให้ได้เป็น 21,000 บ เนื่องจากเป็นราคาที่ทางเจ้าของเบสฝากมา  ทางร้านไม่ได้ทำกำไรใดๆ นอกจากการเป็นสื่อกลางการแบ่งปัน ทำหน้าที่เพียงผู้ดำเนินการจัดส่งให้เท่านั้นนะครับ

มากับความสวยของลายไม้ Ash งามๆ สวยสะพรั่ง ที่ดูรับกันกับคอ Maple ขาวๆ เป็นงาน Craftin Japan นะครับ ผลิตและวางขายเฉพาะเพียงในญี่ปุ่นเท่านั้นเหตุผลลึกๆ เพื่อไม่ให้เกิดการแข่งขันกันเองกับงาน US เพราะก็เป็นที่รู้กันว่าในราคาเท่ากันความคุ้มค่าฝั่งญี่ปุ่นนั้นจัดเต็มไปไกลกว่าและ Craft in Japan นั้น ผลิตในญี่ปุ่นแต่ใช้ฮาร์ตแวร์ ปิ๊คอัพ USA. เพื่อการันตีว่ามันจะไม่ด้อยไปกว่างานมะกันแน่นอน แถมยังได้สเปคไม้ที่ดีกว่าสูงกว่า เมื่อเทียบราคากันเหรียญต่อเหรียญงานฝั่งนี้คุ้มไปไกลกว่าเยอะนะครับ

ตัวนี้ผ่านการซ่อมคอมานะครับ เปลี่ยน TrussRod มา แจกแจงให้ทราบซึ่งอย่ามองว่าเป็นตำหนิหรือเป็นปัญหาแต่ให้มองในความคุ้มค่าว่าเหมือนท่านได้คอในสภาพที่ยังใหม่ใช้งานได้อีกนาปี เพราะในกรณีที่ท่านซื้อมือสอง ซึ่งบางทีก็คงไม่ทราบว่า โอกาสและอนาคตของ TrussRod ที่อยู่ภายในนั้น จะยืนยาว หรือจะอยู่รับใช้กันได้อีกนานแค่ไหน หรือผู้ขายเองก็คงไม่ทราบและจะการันตีให้ได้ แต่ตัวนี้แจกแจงกันชัดๆ ว่าเปลี่ยนมาให้ใหม่เหมือนได้คอใหม่ เก็บงานมาให้สวยเนียนโดยช่างมืออาชีพ คุณภาพบอกเลยครับว่า ไม่บอกก็คงดูไม่ออกกันแน่นอน เพราะเก็บผิวเคลือบมาให้ใหม่เรียบร้อยสวยงาม คอตรงใช้งานได้อีกนานปีดีดัก เฟรตก็ยังใช้งานได้อีกนานนม ในส่วนของลูกบิดนั้นเจ้าของเปลี่ยนมาให้ใหม่ใส่ Schaller ลูกบิดพรีเมี่ยมจากเยอรมัน ปิ๊คการ์ด อะครีลิคใส นั่นก็เปลี่ยนใส่มาให้ใหม่เพราะเจ้าของอยากโชว์ลายไม้ Ash แบบเต็มๆ  Neck Plate สามเปลี่ยนสวยๆ สไตล์รี 75 สภาพโดยรวมยังสวยจะมีริ้วรอยมาบ้างก็เพียงรอยผิวสีถลอกที่ขอบข้างนิดหน่อยจากการใช้งานธรรมดา มีกระเป๋าซอร์ฟเคสให้  คุณภาพเสียงฟังกันที่คลิปได้เลยนะครับไม่อยากอธิบายมากเพราะยังไงก็คือเฟนเดอร์ เรื่องราคานั้นเหตุผลตามที่ได้เกริ่นนำไว้ตั้งแต่บรรทัดแรกนะครับ_SV19552-15.jpg
  

โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-12-8 10:16 , Processed in 0.056491 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน