Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 717|ตอบกลับ: 2

KAWAI Guitar

[คัดลอกลิงก์]

124

กระทู้

0

เพื่อน

2133

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-8-10 17:08:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
KAWAI Guitar

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)


งานวินเทจงามๆ ยุคเก่าเก๋ากึ๊กที่มากับกลิ่นอายในสายงานยุคแรกเริ่มเต็มความขลัง จากสำนักเครื่องดนตรีชื่อดังแห่งญี่ปุ่นซึ่งหลายท่านคงจะคุ้นกับเปียโนของยี่ห้อนี้มากกว่าซึ่งก็เป็นเปียโนชั้นดีเกรดพรีเมียมราคาแพงเช่นกัน   เกิดในช่วงยุค 70 โดยประมาณ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของงานการผลิตยี่ห้อนี้ก็คงเป็นเรื่องของงานออกแบบที่ใส่รายละเอียดในส่วนของเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูมีความเป็นเอกลักษณ์ดูเก๋ไก๋ กลายมาเป็นความน่าเก็บน่าสะสม รูปลักษณ์ความงามนั้นก็เชิญทัศนาจากภาพถ่ายกันได้ตามอัธยาศัยในทุกมุมมอง ด้วยอายุวัยที่ผ่านโลกมามากร่วมครึ่งศตวรรษ เก่าขลังปูนนี้ก็ย่อมจะมีริ้วรอยมาบ้าง แต่เมื่อเทียบกับอายุวัยแล้วสภาพงามๆ แบบนี้ก็คงจะหาเจอได้ยาก


หัวสวยสมบูรณ์ หน้าตาก็มาแนววินเทจจ๋า    เดินขอบ Binding มารอบเฮดสต๊อก ลูกบิดดั้งเดิมสภาพดีใบจับวินเทจงามๆ    คอตรง TrussRod ตอบสนอง ผิวสัมผัสด้านหลังคอยังงามฉ่ำ โปรไฟล์คอเล็กกลมเข้ามือ จับสบาย    เฟรตบางลงไปบ้างตามอายุการใช้งานแต่ก็ยังเล่นได้ดีไม่มีติดขัด ปัดเงามาเรียบร้อยสวยปิ๊ง ฟิงเกอร์บอร์ดสะอาดสะอ้านน่าใช้งาน อินเลย์บล๊อกแนววินเทจยุค 70 ขนานแท้ วัสดุลายสวย ลงสายมาใหม่เอี่ยมแอคชั่นมาตรฐาน ระยะแอคชั่นสาย 6 เฟรต 12 อยู่ที่ 2.4 ม.ม.แซดเดิลเดิมๆจะเป็นแบบปรับยกระดับได้แต่ตอนนี้ฐานทำให้เป็นแบบฟิกถ้าต้องการปรับแอคชั่นก็ใช้วิธีการทั่วๆไป นั่นก็คือฝนแซดเดิล แต่ ณ ปัจจุบัน ระยะแอคชั่นก็เล่นง่ายสบายมือดีอยู่แล้ว

ในส่วนของบอร์ดี้ก็ยังสวยสมบูรณ์ บอร์ดี้นี่ก็สุดเท่มาเลยครับเป็น om สไตล์นะครับ  มาโทนผิวสีน้ำตาลสวยคลาสสิคแล้วดูลายไม้ที่แผ่นหลังนั่นสิครับสวยแจ่มแหล่มอะไรเบอร์นี้ โครงสร้างภายในดูเรียบร้อยสมบูรณ์ดี  แผ่นป้ายมาแนวชาตินิยมเป็นอักษรคันจิมาเลยนะครับ   บริดจ์ผ่านการซ่อมมาให้ใหม่ตอนนี้แน่นหนึบแข็งแรงดีไม่มีปัญหาอาจจะมองเห็นร่องรอยอยู่บ้างเล็กน้อย รูปทรงบริดจ์นี่ก็สุดจะเท่  Rosetts สวย ปิ๊คการ์ดสุดเท่ก็ยังสวยสะอาดไร้บาดแผล สภาพผิวพรรณนั้นก็ยังดูดีไม่มีริ้วรอยรุนแรง ด้านหน้ามีรอยมาบ้างอะไรบ้าง เดิน Binding รอบตัว  สุ้มเสียงก็สวยสมหน้าตาครับ มากับกลิ่นอายของวินเทจซาวด์ขนานแท้ ทั้งราคาก็น่าสะสม ถ้ารสนิยมคุณแนววินเทจสไตล์ล่ะก็ ตัวนี้ไม่ต้องลังเลครับ
_SV14036-15.jpg
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-7-16 18:02 , Processed in 0.151423 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน