Surin Vintage!

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ภาษาไทย แจก discuz
ดู: 904|ตอบกลับ: 1

GRECO SE Series

[คัดลอกลิงก์]

137

กระทู้

0

เพื่อน

2214

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-6-12 07:24:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
GRECO SE Series

(สินค้ามือสองโปรดอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ)

Made in Japan 1977
เป็นสินค้าฝากขายนะครับทางร้านไม่ได้ทำกำรี่กำไรอะไรมากมายไปกว่าค่าธรรมเนียมฝากขายและค่าดำเนินการจัดการแพ๊คส่งให้เท่านั้นนะครับ เพราะฉะนั้นเรื่องราคาจึงขอท่านที่โอเคกับราคานี้ที่เปิดไว้ให้ก่อนนะครับ ขอไม่ลดนะครับ
แม้จะไม่ปรากฏชื่อนามตีตราประทับหน้าไว้ยืนยันแต่ก็เชื่อได้ว่าแฟน ๆ เหล่าสาวกวินเทจเจแปนเห็นเป็นต้องยิ้มออกและรู้กันได้ด้วยเอกลักษณ์เครื่องบ่งชี้ที่แฟนพันธ์แท้เค้ารู้กันดีว่าตัวนี้มากับความไม่ธรรมดา  และมากับสภาพที่ยังดูดีโครงสร้างและองค์ประกอบนั้นยังสมบูรณ์ดี ในส่วนบอร์ดี้นั้นก็ยังสวยมีริ้วรอยมาเล็กๆ น้อยๆริ้วรอยพอดูเก๋า   แต่อย่าไปสนใจเลยครับเพราะที่น่าสนใจมากกว่านั้นนั่นก็คงจะไปตกอยู่ที่ลายไม้ Ash สุดสวยสะพรึงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Greco ยุคนี้ อายุจริง นั้นร่วม 40 ปี    โลโกถูกขัดออกไปโดยเจ้าของคนก่อนนะครับ  เพิ่งผ่านการ Re-Fret มาให้ใหม่ได้เดือนกว่าๆ  ใช้กันยาวๆ ไปเลยครับ  FingerBoard เคลือบผิวมาให้ใหม่เอี่ยมเก็บงานมาให้สวยเนียนเรียบร้อย
  หัวสวยเใสไร้ชื่อยี่ห้อไปต่อไปเติมกันเอาเองนะครับว่าปรารถนาจะให้เป็นยี่ห้อไรเจ้าของเดิมเค้าลอกออกเตรียมพื้นที่ไว้ให้แล้วมากับ  ลูกบิดไม่เดิมนะครับแต่รับรองว่าไม่ด้อยไปกว่าเดิมเพราะเป็น GOTOH งานวินเทจอีกเช่นเดียวกัน สภาพยังสวยสมบูรณ์  คอตรงTrussRodตอบสนอง ขันคอที่ฐานคอนะครับ  คอเมเปิ้ลท่อนเดียวเรียวสวยคอบรรจงเหลาเกลากลึงขึ้นมาจากไม้เมเปิ้ลท่อนเดียวชิ้นเดียวมาเลยนะครับไม่มีการปะหน้า ฟิงเกอร์บอร์ดและคอเป็นชิ้นเดียวกัน มีเส้นสกั๊งคอเท่ๆ    ลงสายมาใหม่เอี่ยม เซ็ตอัพเสร็จสรรพทัชชิ่งจับสบาย บอร์ดี้ Ash สวยๆ เก่าแห้งได้ที่ดีแท้แน่นนอน ลายไม้ก็ตามที่เห็นนั่นแหละครับ ในห้องเครื่องมีรอยโดนขุดมานิดหน่อยนะครับ หย่องดั้งเดิมสภาพดีเยี่ยม ฐานเต็ม FullSize เพื่อความเสถียรและซัสเทนที่ดีเยี่ยมฮาร์ตแวร์โลหะนั้นยังสวยสมบูรณ์ดี ปิ๊คการ์ดก็ยังสวยสะอาดอยู่เต็มใบไร้บาดแผล ขุมพลังดั้งเดิมติดตัวมา_SV17945-32.jpg
   

โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|SurinVintage

GMT+7, 2019-4-19 15:54 , Processed in 0.119177 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน